WIRTGEN GROUP có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý phân phối là PHỤ TÙNG PHƯƠNG ĐÔNG. PHỤ TÙNG PHƯƠNG ĐÔNG là đại lý phân phối chính thức của WIRTGEN GROUP tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến xây dựng và bảo trì đường bộ, bao gồm các sản phẩm phụ tùng, máy móc xây dựng, thiết bị đo lường và kiểm tra chất lượng đường bộ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, PHỤ TÙNG PHƯƠNG ĐÔNG đã trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và bảo trì đường bộ. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm và dịch vụ của WIRTGEN GROUP, đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của WIRTGEN GROUP.

PHỤ TÙNG PHƯƠNG ĐÔNG cũng cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của WIRTGEN GROUP đầy đủ chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng, PHỤ TÙNG PHƯƠNG ĐÔNG cam kết sẽ luôn cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.